Vinh danh Tập đoàn TMS – “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018”

Tham dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp; Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường; Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc và lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cùng hơn 400 đại diện doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

 

Nỗ lực vì mục tiêu phát triển bền vững

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Tiến Lộc cho biết, chương trình được thực hiện nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có nhiều nỗ lực trong phát triển bền vững, có uy tín và năng lực cạnh tranh cao. Bộ chỉ số Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) căn cứ vào 3 trụ cột của doanh nghiệp là hiệu quả kinh tế, hài hòa về xã hội và thân thiện với môi trường.

 

Chủ tịch VCCI khẳng định: “Ngày nay, doanh nghiệp chọn đối tác, người tiêu dùng chọn sản phẩm và dịch vụ, người lao động chọn môi trường làm việc đều hướng tới các giá trị có tính chất nhân văn, bền vững chứ không chỉ quan tâm tới các lợi ích kinh tế trong ngắn hạn. Các doanh nghiệp phát triển bền vững là những doanh nghiệp có thể đưa ra các sản phẩm dịch vụ được thị trường lựa chọn đầu tiên và cũng là nơi người lao động lựa chọn để cống hiến”.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao sáng kiến xây dựng và công bố Bộ chỉ số Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) và vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc. Phát triển bền vững là một yêu cầu cấp bách và cần thiết trong hoạt động kinh tế toàn cầu, đồng thời cũng là một thách thức trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế cho doanh nghiệp tồn tại, do đó, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam hãy cùng nỗ lực vì mục tiêu phát triển bền vững – Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ nhấn mạnh.

TMS Group và định hướng chiến lược phát triển bền vững

Tập đoàn TMS với bề dày hơn 15 năm hoạt động đã xác lập vị thế doanh nghiệp số 1 Việt Nam về cung ứng nhân lực quốc tế với các văn phòng đặt tại Đài Loan, Kuala Lumpur, Dubai, Nhật Bản. Trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và du học, Tập đoàn TMS cũng thành công vượt trội với thương hiệu Scots English được phát triển tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước, thu hút hàng nghìn học viên tại những trung tâm được đầu tư bài bản, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tập đoàn TMS tiếp tục bứt phá trong lĩnh vực bất động sản với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. TMS Group ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các dự án khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại Việt Nam: TMS Luxury Hotel Danang Beach, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon, TMS World Binh Thuan và khu đô thị kiểu mới mang đậm phong cách Nhật Bản tại Vĩnh Phúc – TMS Grand City Phúc Yên.

 
Tập đoàn TMS nỗ lực vì mục tiêu phát triển bền vững

Quy mô Tập đoàn TMS không ngừng lớn mạnh với nền tảng vững chắc gần 5.000 CBNV giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, đồng thời chính thức hợp tác sâu rộng với nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Australia, Mỹ…

Để có được thành công trên từng lĩnh vực hoạt động và khẳng định uy tín thương hiệu Tập đoàn, trong suốt chặng đường phát triển, Tập đoàn TMS đã định hướng phát triển bền vững với hệ giá trị cốt lõi: Uy tín – Đoàn kết – Chất lượng, lấy khách hàng là trọng tâm, con người là tài sản quý nhất, hài hòa và phát triển bền vững lợi ích của doanh nghiệp, cổ đông và cộng đồng.

Không chỉ tạo ra những đột phá trong hoạt động nội tại doanh nghiệp mà Tập đoàn TMS còn luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội bằng những đóng góp ý nghĩa, thiết thực. Tập đoàn đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện, chung tay lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn: thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí, tặng xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó, tặng nhà tình nghĩa, hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ; thực hiện nhiều chương trình cộng đồng có ý nghĩa như: “Hãy làm sạch biển từ trong ý thức cộng đồng”, tài trợ đội bóng Bình Định TMS tham dự giải Hạng Nhất quốc gia….

Giải thưởng “Doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018” cũng chính là ghi nhận của cộng đồng xã hội cho những thành tựu và đóng góp thiết thực của Tập đoàn TMS trong suốt hành trình 15 năm phát triển.

Theo:Dantri.com.vn

Bài viết liên quan

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN CHÚNG TÔI

Thông tin nhanh & đầy đủ nhất

 • Thông tin mở bán dự án

 • Chính sách bán hàng trực tiếp CĐT

 • Cập nhật tiến độ thực tế của dự án

Mua được nhà với giá gốc

 • Mua với giá gốc, không chênh

 • Ký hợp đồng trực tiếp với CĐT

 • Được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi từ CĐT

Thủ tục nhanh gọn
Gói vay ưu đãi nhất

 • Tư vấn hỗ trợ thủ tục pháp lý: chính xác, nhanh gọn

 • Hỗ trợ NH với ưu đãi tốt nhất

 • Tư vấn 24/7

Thiết kế nội thất đẹp với chi phí tiết kiệm

 • Được tư vấn miễn phí bởi các đơn vị thiết kế uy tín nhất

 • Được tham khảo hàng ngàn mẫu thiết kế căn hộ hiện đại

 • Được hoàn thiện và thi công bởi các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Gọi Ngay 0987.884.666

 • Để lấy căn đẹp, tầng đẹp, giá tốt nhất

 • Để có bảng giá chi tiết từng căn hộ từ CĐT

 • Đăng kí thăm quan nhà mẫu và cập nhật tiến độ dự án

Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm

 • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án

 • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư

 • Bản vẽ mặt bằng căn hộ

 • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác

Đăng ký nhận báo giá